TênNguyễn Ngọc Thủy
Ngày sinh17/04/1982
Số ID7644056468
Nơi cư trúHà Nội, Việt Nam
Tổng tài sản75,000,000 VND
Vị trí làm việc
Vị trí làm việc
Công ty
Thời gian làm việc
Vị trí làm việc: ----------
Công ty: ----------
Thời gian làm việc: -
Quá trình học tập
Nội dung
Thời gian
Nội dung: ----------
Thời gian: -
Bài viết liên quan

Nguyễn Ngọc Thủy là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Anh còn được biết tới với vai trò nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup. Là một trong những người đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại tại Việt Nam, anh xây dựng Egroup thành một hệ sinh thái giáo dục tại Việt Nam có liên kết và hợp tác với các tập đoàn lớn như Chungdahm LearningSK Telecom, MegaNext, Yakson Myungga, Culture 21, Franklin Learning Center (Mỹ)…

Egroup đang cung cấp cho thị trường các giải pháp giáo dục từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn Egroup đã phát triển gồm 27 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, công nghệ giáo dục, ẩm thực hữu cơ, chăm sóc sức khỏe. Anh khởi tạo nhiều dự án giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại của thế giới, điển hình là dự án chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English / Apax Leaders khi hợp tác với Chungdahm Learning, Hàn Quốc. Trong 4 năm, chuỗi trung tâm này đã có gần 130 trung tâm cùng khoảng 75,000 học viên đã theo học tại 23 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Anh cũng được nhiều khán giả truyền hình VTV biết đến với vai trò nhà đầu tư trong chương trình truyền hình thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Vietnam)

Năm 2017, anh được Enterprise Asia bình chọn là 1 trong 14 doanh nhân xuất sắc tại Việt Nam và được trao tặng giải thưởng doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương (APEA)

Vị tríCEO
Công tyCMC
Vị tríCEO
Công tyACB
Vị tríCEO
Công tyACB
Let us be your information advisor
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ bạn! Chúng tôi sẽ xử lý và phải hồi trong thời gian sớm nhất!